ข้ามไปที่เนื้อหา

คลังเก็บรายเดือน: กุมภาพันธ์ 2012

สุขภาพประโยชน์ของไวน์แดงเปิด

เราเคยได้ยินมาเป็นเวลานานว่าเป็นหนึ่งในประโยชน์ต่อสุขภาพของไวน์แดง (ในการดูแลของหลักสูตร)​​ คือมันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหัวใจ สิ่งที่เป็นที่เข้าใจยากมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือสารต้านอนุมูลอิสระในไวน์ที่นำผลประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพหัวใจ
งานวิจัยใหม่ที่ปรากฏในวารสารอเมริกัน [... ]

น้ำหนักส่วนเกินสาเหตุของอาการปวดหลัง

อาการปวดหลังเป็นหนึ่งในข้อร้องเรียนที่พบมากที่สุดในโลกที่ทันสมัย​​ของเรา ผลการศึกษาล่าสุดในวารสารโรคข้ออักเสบและโรคไขข้ออักเสบได้พบว่าการเสื่อมเอวรุนแรงมากขึ้นแผ่นดิสก์กระดูกสันหลังที่พบในผู้ป่วยที่มีน้ำหนักเกินและเป็นโรคอ้วนกว่าในผู้ที่มีน้ำหนักปกติ ในความเป็นจริงน้ำหนักมากเกินไปอาจเป็นสาเหตุของอาการปวดหลังตาม [... ]

ทำงานล่วงเวลาหนึ่งในปัจจัยที่มีความเสี่ยงของอาการซึมเศร้า

เป็นเวลานานได้กลายเป็นปกติใหม่ในทางเศรษฐกิจไม่เที่ยงนี้ออกจากงาน (ตามปกติ) ที่จะจ่ายในราคา การศึกษาใหม่ที่แสดงให้เห็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากที่ทำงานเป็นเวลานานเหล่านี้สามารถบอกคุณได้ ... ประจำที่ใส่ในวันที่ 11 ชั่วโมงเป็นหนึ่งในปัจจัยเสี่ยงของภาวะซึมเศร้า - คู่ความเสี่ยงในความเป็นจริง - เมื่อเทียบ [... ]

ใหม่ที่มีประสิทธิภาพการสูญเสียน้ำหนักกลยุทธ์

เมื่อคุณกำลังจะตายเพื่อรักษาหวาน ... อาหารว่างรสเค็ม ... หรืออีกปล่อยตัวรักมีกลยุทธ์การสูญเสียน้ำหนักใหม่ที่คุณอาจพยายามที่จะเก็บจากการให้ค่ะเลื่อนมัน ผู้ที่ไม่จบลงด้วยการหาที่ว่างที่พวกเขาอยากเป็นจริงที่ต้องการน้อยตามที่ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิโคลมธุรส, PhD, จากโปรตุเกส Catolica-ลิสบอน [... ]

โรคมะเร็งผิวหนังชนิดร้ายแรง

คำเตือนที่สำคัญสำหรับเราทุกคนเกี่ยวกับชนิดมะเร็งผิวหนังด้วย วันนี้ผู้ป่วยมากขึ้นกว่าที่เคยมีชีวิตรอดเนื้องอกที่อันตรายกว่าในรุ่นที่ผ่านมา แต่อัตราการตายของหนึ่งในรูปแบบของโรคนี้ยังไม่ได้ budged ใน 30 ปีที่ผ่าน
บัญชีเนื้องอกก้อนกลม 14% ของ melanomas ที่ได้รับการวินิจฉัย แต่ทำให้ขึ้นที่ทำให้ตกใจ 37% ของ [... ]

ประโยชน์ของอาหารฟังก์ชั่น

โอเมก้า 3s กับด้านข้างของสารต้านอนุมูลอิสระสามารถชิมที่ดีที่สุดเท่าที่พวกเขาจะดีสำหรับคุณ การรับประทานอาหารที่อุดมสมบูรณ์ของอาหารทะเล ... การใช้น้ำมันมะกอกแทนเนย ... การรับประทานอาหารที่อย่างน้อย 5 ถ้วยของผลไม้และผักวัน ... ทั้งหมดนี้เป็นคำแนะนำที่เป็นของแข็งที่ใช้ประโยชน์จากการที่เรียกว่าอาหารที่ทำงาน
อาหารทำงานก่อให้เกิดประโยชน์ [... ]

5 วิธีในการเพิ่มการเผาผลาญอาหารอัตรา

ข่าวสำคัญเกี่ยวกับวิธีการที่จะเพิ่มการเผาผลาญ เรารู้ว่าร่างกายของเราเผาผลาญแคลอรี ... ว่าทุกอย่างที่เราทำจะใช้พลังงาน จำนวนแคลอรี่ที่คุณเผาถ้าคุณได้พักผ่อนอยู่บนเตียงทั้งวันเป็นที่รู้จักกันเป็นอัตราการเผาผลาญของคุณพักผ่อน ... และจำนวนนี้จะไม่ซ้ำกันกับคุณ
มีหลายปัจจัยที่เข้าสู่การเป็น [... ]

สุดยอด Superfoods?

มีรายงานปกติเกี่ยวกับสารที่มีประสิทธิภาพที่เป็นส่วนหนึ่งของอาหารบางอย่าง ... superfoods สุดยอด แต่ก็ยากที่จะรู้ว่าสิ่งที่กินและสิ่งที่ต้องรอให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
อาหารเพื่อสุขภาพเป็นที่รู้จักกันเพื่อป้องกันคุณจากโรคเรื้อรัง ผู้เชี่ยวชาญได้มาเชื่อว่าสิ่งที่คุณใส่ลงไปในร่างกายของคุณมี [... ]

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเนื้อสัตว์แปรรูปและโรคมะเร็ง

ข่าวสำคัญเกี่ยวกับเนื้อสัตว์แปรรูปและโรคมะเร็ง การรับประทานเนื้อสัตว์แปรรูปเช่นเบคอนหรือไส้กรอกได้รับการเชื่อมโยงกับโรคมะเร็งตับอ่อนตามที่นักวิจัยสวีเดนที่ได้ตีพิมพ์ผลงานของพวกเขาในอังกฤษวารสารโรคมะเร็ง
ในความเป็นจริงตามการศึกษาผู้ที่กิน 50 กรัมพิเศษ (หนึ่งไส้กรอก) เนื้อสัตว์แปรรูปเพิ่มขึ้นทุกวันของพวกเขา [... ]

สุดยอดเคล็ดลับสำหรับชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ

กับสหรัฐอเมริกาศูนย์ควบคุมโรคคาดว่าหนึ่งในสามของเราจะได้รับการจัดการกับโรคเบาหวานโดยในปี 2050 ผู้เชี่ยวชาญหลายคนจะตกใจและเรียกร้องให้ดำเนินการในทันที ข่าวดีก็คือว่ามีเคล็ดลับบางอย่างสำหรับการมีชีวิตที่มีสุขภาพดีในรูปแบบของพฤติกรรมและรูปแบบการรับประทานอาหารที่ [... ]

ใกล้
อีเมลมัน