ข้ามไปที่เนื้อหา

คลังเก็บรายเดือน: กรกฎาคม 2010

เลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่

งานใหม่พบว่าการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพโดยต่อไปนี้อาหารที่อุดมไปด้วยผลไม้, ผัก, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำและปลาเชื่อมโยงกับความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่ลดลง หากคุณได้รับดังต่อไปนี้ปัญหานี้คุณรู้ว่าการศึกษาก่อนหน้านี้ได้นำผลการวิจัยที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการรับประทานอาหารด้วยวิธีนี้
แต่ [... ]

การรับประทานอาหารอินทรีย์อาหารสามารถนำไปสู่น้ำหนัก

มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของศตวรรษที่ 20 ว่าเป็นจำนวนมากของสารเคมีสังเคราะห์ใหม่ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแหล่งอาหารของเรา คนมากขึ้นกำลังมองหาอาหารที่มีใกล้ชิดกับธรรมชาติ แต่น่าเสียดายที่งานใหม่ออกมาที่มหาวิทยาลัยมิชิแกนพบว่าการกินอาหารอาหารอินทรีย์จริง [... ]

สิบปัจจัยที่บัญชีสำหรับ 90% ของความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง

ตัวเลขเหล่านี้เป็นเรื่องยากที่จะไม่สนใจ การศึกษาระหว่างประเทศขนาดใหญ่ที่ตีพิมพ์ในมีดหมอได้พบว่ามีสิบปัจจัยเสี่ยงที่บัญชีสำหรับการส่าย 90% ของความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง ในสหรัฐอเมริกาจังหวะเป็นสาเหตุใหญ่เป็นอันดับสามของการตาย (หลังการเกิดโรคหัวใจและโรคมะเร็ง) และนำอกหักชีวิต [... ]

น้ำตาลในอาหารที่ทำให้เซลล์ไขมันได้เร็วขึ้นในการคูณ

ในขณะที่เราทุกคนรู้ว่าโรคอ้วนเป็นปัญหาที่เพิ่มขึ้นสำหรับเด็ก งานวิจัยใหม่ชี้นิ้วกล่าวหาที่ฟรุกโตส, น้ำตาลในอาหารที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของการใช้กันอย่างแพร่หลายฟรักโทสข้าวโพดน้ำเชื่อมสูงในเครื่องดื่มและอาหารแปรรูปขนมและแสดงให้เห็นว่ามันอาจก่อให้เกิดเซลล์ไขมันในเด็ก [... ]

เท่าไหร่น้ำดื่มวันได้หรือไม่

เป็นฤดูร้อนจะส่งอุณหภูมิทะยานมากขึ้นของเราจะให้ความสนใจกับวิธีการที่เราดื่ม ... ลำคอของเรากระท่อนกระแท่นและแห้งปวดเพื่อบรรเทาบางส่วนจากความรู้สึกคอแห้ง สิ่งที่เป็นถ้าคุณรู้สึกกระหายน้ำคุณอาจจะคายน้ำแล้วตามที่ ดร. ซิลเวียมอร์ริสศาสตราจารย์ที่ [... ]

คือการทำงานไม่ดีสำหรับสุขภาพ

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการนั่งเป็นเวลาหลายชั่วโมงในเวลา; ในรถของคุณที่โต๊ะทำงานของคุณอยู่หน้าทีวีหรือคอมพิวเตอร์สามารถเป็นปัญหาไม่ว่ากี่แคลอรี่ที่คุณใช้เวลาในการหรือวิธีการใช้งานที่คุณอาจจะในเวลาอื่น ๆ ดังนั้นที่ทำงานไม่ดีต่อสุขภาพ? นักวิจัยได้เชื่อมโยงมากเกินไป [... ]

การดื่มไวน์แดงที่ดีสำหรับหัวใจและน้ำหนัก

เราได้ยินว่าการดื่มไวน์แดงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหัวใจของคุณตอนนี้สองการศึกษาได้ให้ผู้เชี่ยวชาญเบาะแสสำคัญในเพียงวิธีไวน์สีมั่งคั่งเหล่านี้ให้ผลประโยชน์ของพวกเขาหัวใจมีสุขภาพดีพร้อมกับรสชาติที่ดี สองการศึกษาพร้อมกับบรรณาธิการประกอบปรากฏในฉบับเดือนกรกฎาคม 2010 [... ]

ประโยชน์ด้านสุขภาพกาแฟรวมถึงลดอาการมะเร็งในช่องปาก

คนรักกาแฟจะได้เพลิดเพลินกับการได้ยินบิตของข่าวนี้ บางงานวิจัยล่าสุดพบว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพจากการดื่มกาแฟ 5 ถ้วยต่อวันจะปรากฏขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงของการพัฒนาอาการมะเร็งในช่องปาก
รายงานที่น่าสนใจปรากฏในฉบับเดือนกรกฎาคม 2010 ระบาดวิทยาโรคมะเร็ง Biomarkers และการป้องกันและเป็น [... ]

น้ำหนักต่อความเสี่ยงในชีวิต Ups โรคเบาหวาน

ถ้าคุณได้รับน้ำหนัก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับตรงกลาง) หลังจากอายุ 50 คุณมีชนิดที่ 2 โรคเบาหวานมีความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญตามการวิจัยใหม่ที่ปรากฏในวารสารของสมาคมการแพทย์อเมริกัน น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของน้อยที่สุดเท่าที่£ 20 สามเท่าความเสี่ยงของโรคเบาหวานในวิชาศึกษา นี้ [... ]

ความวิตกกังวล Ups ความเสี่ยงโรคหัวใจ

หากคุณเป็นหนึ่งในสามในสิบคนอเมริกันที่จัดการกับความวิตกกังวลบางครั้งคุณอาจกลัวว่าคุณกำลังมีอาการหัวใจวาย ตอนนี้สองการศึกษาในยุโรปที่ผ่านมาพร้อมกับการสนับสนุนการแก้ไขในวารสารของวิทยาลัยอเมริกันของโรคหัวใจปรากฏขึ้นเพื่อยืนยันบทบาทที่เล่นโรควิตกกังวลในการเพิ่ม [... ]

ใกล้
อีเมลมัน