ข้ามไปที่เนื้อหา

คลังเก็บรายเดือน: สิงหาคม 2009

สิทธิประโยชน์บีทรูท - บีทรูทช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งน้ำผลไม้

นี่คือบางส่วนข่าวที่จะตั้งโลกการออกกำลังกายกลับมาอยู่บนหูเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์บีทรูทเป็น ...
มหาวิทยาลัยเอ็กซีเตอร์ทีมงานได้ค้นพบว่าไนเตรตในน้ำบีทรูทนำไปสู่​​การลดลงของออกซิเจนนี้จะทำให้การทำงานออกเหนื่อยน้อยลงเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อีกต่อไป
และนักวิจัยกล่าวว่าผลที่ได้คือ [... ]

การเชื่อมโยงระหว่างการนอนหลับน่ากลัวและโรคเบาหวาน

การศึกษาขนาดเล็ก แต่ที่น่าสนใจออกมาจากมหาวิทยาลัยชิคาโกออกไปดูที่ข้อ จำกัด การนอนหลับบทบาท - คุณรู้ bedtimes ภายหลังและตื่นขึ้นมาก่อนหน้านี้ครั้งที่เราได้กลายเป็นทั้งหมดคุ้นเคยกับการ - อาจจะเล่นในความเสี่ยงของการเป็นโรคเบาหวาน สิ่งที่พวกเขาพบคือการเชื่อมโยงที่น่าสนใจระหว่างการนอนหลับและโรคเบาหวาน
[... ]

ความเครียดยกไขมันรอบกลางและความเสี่ยงโรคหัวใจ

เราทุกคนรู้ว่าความเครียดจะไม่ดีสำหรับเราและตอนนี้งานวิจัยใหม่พบว่าเมื่อคุณเพิ่มความเครียดเรื้อรังกับชีวิตของลิงเพศหญิงที่กินอาหารอเมริกันทั่วไปที่พวกเขาวางน้ำหนักในสถานที่ที่อันตรายที่สุด - ความเครียดก่อให้เกิดไขมันบริเวณตรงกลางของ ร่างกายที่เรียกเสน่หาเป็นไขมันหน้าท้อง
ไขมันในครั้งนี้ [... ]

ตัดด้วยโรคเหล่านี้ 4 นิสัยที่ดีต่อสุขภาพ

เมื่อมันมาขวาลงไปมันไม่มีสูตรวิเศษหรือการรักษาความมหัศจรรย์ที่จะอยู่อย่างมีสุขภาพและตัดโรค สิ่งที่คุณต้องทำคือสิ่งที่เราทุกคนสามารถทำ ...
1 ไม่สูบบุหรี่ - ถ้าคุณทำพยายามที่จะเลิก
2 ได้รับการใช้งาน - อย่างน้อย 3.5 ชั่​​วโมงต่อสัปดาห์
3 อยู่ห่างจากอาหารขยะ [... ]

ผู้หญิงและอาหาร - ผู้หญิงด้วยกันกินเพิ่มเติม

เราทุกคนรัก "คืนสาว" ตอนเย็นออกมาได้โดยไม่ต้องคน (หรือเด็ก) สามารถสนุกดังกล่าวแบ่งการต้อนรับจากงานประจำสำหรับพวกเราหลาย แต่ที่ผ่านมามองไปที่ผู้หญิงและอาหารที่ได้ทำให้การค้นพบที่น่าสนใจบาง
นอกเหนือจากเสียงหัวเราะและความบ้า, คุณอาจจะมีแนวโน้มที่จะรับประทานอาหารมากขึ้นกว่าที่คุณวางแผนไว้ [... ]

เกมปริศนาและสุขภาพสมอง

ปริศนา, เกมส์, หนังสือดี - กิจกรรมที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองที่มีการค้นพบในการศึกษาที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุนโดยสถาบันแห่งชาติที่จจิ้งท​​ี่จะเลื่อนการเริ่มต้นของภาวะสมองเสื่อมที่เกี่ยวข้องกับการสูญเสียความจำในผู้สูงอายุ ดังนั้นวิธีการที่จะมีปริศนาและสุขภาพสมองที่เชื่อมโยง?
ข้อมูลนี้ได้มาจากการศึกษา Aging บรองซ์ที่มี [... ]

การเชื่อมโยงระหว่างคอเลสเตอรอลและโรคอัลไซเม

แพทย์รู้ว่าคอเลสเตอรอลสูงนำความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการเกิดโรคหัวใจและสิ่งที่น่าเป็นห่วงคือการค้นพบเกี่ยวกับอันตรายของคอเลสเตอรอลเส้นเขตแดนได้ที่มาจากการศึกษาใหม่ที่เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดและยาวที่สุดเท่าที่เคยทดลองโรคสมองเสื่อมดำเนินการ อาจมีการเชื่อมโยงระหว่างคอเลสเตอรอลและโรคอัลไซเม?
ผู้ใหญ่ในยุค 40 กลางของพวกเขา [... ]

โอเมก้า 3 และสุขภาพหัวใจ

อาหารที่อุดมด้วยโอเมก้า 3s-เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับหัวใจของคุณเพื่อช่วยลดความเสี่ยงของการแข็งตัวของหลอดเลือดแดงหัวใจเต้นผิดปกติหัวใจวายหัวใจตายฉับพลันและหัวใจล้มเหลว และการเชื่อมโยง beween โอเมก้า 3 และหัวใจของสุขภาพเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของประโยชน์มากมายของไขมันที่ดีเหล่านี้
ปริมาณของ [... ]

การเชื่อมโยงระหว่างตราสารหนี้และสุขภาพ

ในเศรษฐกิจปัจจุบันจำนวนมากของเราจะจัดการกับหนี้ที่ติดตั้งและรายได้หดตัว แต่นอกเหนือจากความเครียดไปยังบัญชีธนาคารของคุณที่จะได้รับพบว่าถ้าคุณจะแบกหนี้มากเกินไปสุขภาพของคุณและโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหนักของคุณอาจได้รับผลกระทบ
นี้เป็นไปตามผลการวิจัยของการศึกษาภาคตัดใหม่ข้ามออกมาจาก [... ]

การรับประทานวิตามินดีในเด็กที่อยู่ในระดับต่ำอย่างน่างงงวย

ผลการวิจัยของการศึกษาทั่วประเทศล่าสุดในระดับวิตามิน D นำหลักฐานมากขึ้นว่าเด็กเป็นผู้ใหญ่จะขาดสารอาหารที่สำคัญนี้ด้วยการรับประทานวิตามินดีในระดับต่ำอย่างน่างงงวย
ตัวเลขของผู้ใหญ่โดยไม่ต้องเพียงพอวิตามินดีทำข่าวปีที่ผ่านมา แต่ผู้เชี่ยวชาญเช่น ดร. คาลิตร Melamed ของ [... ]

ใกล้
อีเมลมัน